Nhà Máy
21-05-2020

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP - HS

Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - HS nhờ vào sự đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhất cùng với việc áp dụng nguyên tắc GMP - HS trong sản xuất, Công ty DAKTIN sẽ là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp khi muốn Gia công sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Thực phẩm chức năng).
Nhà máy được thiết kế theo một dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh và các yêu cầu khắt khe về hóa dược. Trong đó dây chuyền sản xuất bao gồm: Nguyên liệu làm thuốc dưới dạng bột cao, cao khô, cao mềm; dây chuyền thuốc rắn phân liều dưới các dạng viên nang cứng, viên nén, viên hoàn cứng; dây chuyền dưới các dạng cốm và bột,…

Để đảm bảo nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - HS, Nhà máy luôn áp dụng nghiêm túc mọi tiêu chuẩn cho nguồn dược liệu đầu vào.
Với nguồn dược liệu nhập khẩu từ nước ngoài, ngoài việc phải đạt các yêu cầu về pháp lý thì Công ty DAKTIN còn đánh giá nhà cung cấp cũng như chất lượng nguồn
nguyên liệu thực phẩm chức năng  kỹ lưỡng trước khi quyết định nhập hàng. Sau khi nguyên liệu dược liệu về đến kho sẽ được chúng tôi lấy mẫu kiểm nghiệm theo đúng quy định về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo nguồn dược liệu đủ đạt chất lượng mới được nhập kho.

GIAI ĐOẠN SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM VÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG


 

 
Việc sơ chế và sản xuất dược liệu thông qua hàng loạt các trang thiết bị, máy móc như: Máy rửa, máy thái, máy sao, máy nghiền, tủ sấy, tủ tiệt trùng, tủ sấy vi ba… ; các loại máy đóng gói, máy dập ghim, máy đóng vỉ dán nhãn tự động... để cho ra các thành phẩm.
 
Nhà máy đã được Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP - HS, các sản phẩm dược liệu đều phải thông qua Bộ Y tế cấp phép và xác nhận đạt tiêu chuẩn mới được lưu thông ngoài thị trường. Không chỉ đạt tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (GMP - HS), hệ thống kho bảo quản của Nhà máy rộng rãi và được phân chia rõ ràng theo nguyên liệu, thành phẩm, bao bì. Tại đây, tất cả các kho thuốc đều đảm bảo độ thoáng, điều hoà hoạt động liên tục nhằm cho các sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ, độ ẩm thích hợp nhất.
Ngoài ra, Nhà máy luôn có kế hoạch phát triển và cập nhật khoa học kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất để áp dụng cho việc sản xuất
thực phẩm bảo vệ sức khỏe hay thực phẩm chức năng. Nhà máy đi vào hoạt động không chỉ phục vụ nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng mà còn góp phần phát triển ngành công nghiệp thực phẩm bảo vệ sức khỏe của nước ta.