Tuyển dụng
11-09-2019
 Trước hết, Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Đắk Tín xin được gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng luôn thành công và đạt hiệu quả trong công việc kinh doanh.

  Đắc Tín là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: Gia công sản xuất thực phẩm chức năng, Gia công sản xuất mỹ phẩm.

  Hiện tại, công ty chúng tôi ngoài kinh doanh sản xuất dược phẩm mỹ phẩm, chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ cắt lô, nhận gia công thành phẩm cho các đối tác tại nhà máy của Đắc Tín với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ nhanh, chính xác và uy tín trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm như: Công bố tiêu chuẩn cơ sở, quảng cáo, giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP cho sản xuất, kinh doanh, Công văn giải tỏa hàng hóa, bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu.

  Chúng tôi không ngừng phát triển, mở rộng hệ thống khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất để phục vụ cho sự phát triển của công ty. Cùng với việc luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trên cơ sở tôn trọng, hợp tác bền vững, chân thành và vì sự phát triển của các bên.

 
Dược Mỹ Phẩm - Đắk Tín